Event Channel ra mắt kênh thông tin ngành tổ chức sự kiện

Event Channel - Kênh thông tin nghề tổ chức sự kiện

Trong những năm cách đây không lâu, tổ chức sự kiện đang trở nên một trong các chiến dịch marketing hiệu quả và mang đến phổ quát ích lợi cho công ty. Trái ngược có lăng xê truyền thống, việc tạo nên các sự kiện như khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thảo, họp báo, ra mắt hay những buổi lễ kỉ niệm, tiệc tri ân, gala dinner,…giúp công ty với thể đưa sản phẩm, nhà cung cấp, thương hiệu của mình tiếp cận đến những người dùng 1 cách nhanh và trùng hợp nhất.

công ty sự kiện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tiếp thị,quảng bá sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp. Giúp tạo sức lôi cuốn cho những sản phẩm nhà cung cấp và thu hút sự chú ý, để ý của quý khách, công chúng, truyền thông.

Chìa khóa để tạo nên thành công cho 1 chiến dịch Event marketing, PR sản phẩm hiệu quả, đó là phải xác định được tiêu chí, mục đích tổ chức và đối tượng khách hàng hướng đến. đặc trưng, sự kiện phải sáng tạo, độc đáo mới sở hữu thể thu hút sự chú ý của những người dùng và tiếp cận những quý khách tiềm năng. Điều này nghe có vẻ thuận lợi nhưng không hề công ty nào cũng mang thể thực hành được bởi những tổ chức ko phải là những nhà doanh nghiệp sự kiện chuyên sâu, sẽ ko hiểu hết các trật tự để tạo nên một sự kiện hoành tráng và khó sở hữu thể đảm bảo sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch.

Cũng chính bởi các lý bởi thế mà các tổ chức đang dần sắm đến những tổ chức doanh nghiệp sự kiện giỏi nhằm đáp ứng nhu cầu của mình cũng như giúp họ tạo nên một sự kiện quy mô, hoành tráng, biểu thị đẳng cấp của doanh nghiệp và trên hết đó là đạt được mục đích buôn bán.

Event Channel ra đời năm 2004, được thành lập bởi CEO Đoàn Thu Hà. Event Channel đã hiệp tác và doanh nghiệp thành công hàng ngàn những sự kiện to nhỏ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và tại các thị thành khác trên khắp cả nước. Được biết đến là tổ chức uy tín và là một trong Top 5 những tổ chức doanh nghiệp sự kiện nhiều năm kinh nghiệm nhất Việt Nam ở thời điểm ngày nay. Event Channel chuyên cung ứng những nhà cung cấp tổ chức sự kiện, event uy tín, chất lượng. Đáp ứng mọi đề nghị về nội dung, tính chất sự kiện mang mức mức giá khuyến mại, thấp nhất cho người mua.

mang hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung được tập huấn bài bản, nắm bắt khuynh hướng rẻ và có kinh nghiệm doanh nghiệp, dùng cho thực tế trong các sự kiện to nhỏ. Event Channel là đối tác quen thuộc của rộng rãi doanh nghiệp, nhãn hàng lớn. Event Channel đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những gói nhà sản xuất rẻ nhất có rộng rãi các tiết mục, ý tưởng mới lạ, không trùng lặp mà vẫn thể hiện ảnh ảnh đặc thù cũng như văn hóa công ty. đặc biệt, giúp công ty của bạn trở thành đặc trưng hơn so mang các đơn vị khác. Gây ấn tượng tốt sở hữu khách mời, tạo điều kiện quảng cáo thương hiệu sản phẩm và diễn đạt vị thế của công ty.

đặc thù, hiểu được rằng những tiết mục nghệ thuật cũng là 1 phần ko hể thiếu và điểm thu hút vượt bậc, đặc sắc trong chương trình, góp phần ko nhỏ tạo nên sức hút và sự thành công cho sự kiện. do đó, không chỉ tập hợp ở khâu đơn vị, khai triển kế hoạch. nhà sản xuất doanh nghiệp sự kiện của Event Channel còn đầu cơ ở những tiết mục trình diễn nghệ thuật trong chương trình 1 phương pháp bài bản. Chúng tôi khiến cho việc có những vũ công và đạo diễn nghệ thuật bậc nhất Việt Nam để thực hiện phần nhiều những khâu chuẩn bị, tập phê duyệt nhằm tạo nên các màn trình diễn xuất sắc, đem lại hiệu quả truyền tải thông điệp vượt ngoài trông đợi của bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đa số các bạn mọi khi, mọi nơi và trong mọi tình huống. Event Channel đã cho ra những gói nhà cung cấp bao gồm:

• tổ chức sự kiện trọn gói: trả lời phương án, concept chương trình; lên kịch bản, kế hoạch chi tiết; báo giá; làm cho thủ tục, thiết kế; những tiết mục nghệ thuật trong chương trình.

• cung cấp nhân sự sự kiện: PGs, người cái, MC, ca sĩ, đội ngũ khiêu vũ, lực lượng múa, band nhạc, nghệ sĩ nức tiếng, …

• Cung cần phải có bị sự kiện: sàn diễn, backdrop, thi công booth chụp hình, booth trưng bày sản phẩm, âm thanh, ánh sáng, màn led, nhà bạt, nhà ko gian, standee,…

Event Channel chuyên sản xuất, doanh nghiệp các sự kiện như:

• Sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ,…

• Sự kiện hội nghị, hội thảo, họp báo, lễ kí kết,..

• Sự kiện ra mắt sản phẩm, ra mắt nhãn hàng,…

• Lễ kỉ niệm, lễ tri ân, tiệc giao lưu, gala dinner,…

• Sự kiện âm nhạc, chương trình âm nhạc,..

• Chương trình teambuilding, tập huấn,…

Bạn muốn công ty sự kiện nhiều năm kinh nghiệm, ấn tượng. Bạn cần âm nhạc phong phú, ánh sáng đạt chuẩn. Bạn ko có phổ thông kinh phí. Đừng lo, Event Channel sẽ giúp bạn tạo nên 1 sự kiện đầy ý nghĩa với mức giá bán hợp lý nhất. tới với chúng tôi, bạn sẽ được:

• giải đáp miễn phí từ kịch bản, thời gian, địa điểm tổ chức tới phương án triển khai.

• Lên ý tưởng, concept, kế hoạch chi tiết.

• phân phối nhân sự chuyên dụng cho giỏi được tập huấn, tuyển chọn tường tận.

• phân phối trang trang bị mới nhất, đương đại nhất,

• Chuẩn bị trọn gói từ A tới Z. quý khách chỉ cần gửi những thông tin cần phải có, lực lượng viên chức, chuyên viên của Event Channel sẽ thu nạp vfa hoàn thành xử lý công việc.

• Tối ưu giá tiền, báo giá nhanh gọn, lược bỏ những hạng mục theo đề nghị.

• Xử lý các hồ sơ can hệ như xin phép, cấp phép, thủ tục pháp lý.

Dù đơn vị ở bất kì hình thức nào thì các bức ảnh đẹp, các phút chốc ý nghĩa trong sự kiện sẽ là bước đà quan yếu cho chiến dịch marketing của công ty và giúp nâng cao cường, mở rộng các mối quan hệ của tổ chức với các bên, quý khách, tạo sự gắn kết hơn nữa giữa hai bên. Hiểu Event Channel được điều ấy, Event Channel luôn đặt chất lượng nhà sản xuất và sự chấp thuận của các bạn lên bậc nhất,

với phương châm “Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi”. Event Channel đã, đang và sẽ nỗ lực hơn nữa để sở hữu đến những nhà cung cấp chất lượng và giúp khách hàng mang các trải nghiệm trên cả xuất sắc.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0912297235

Địa chỉ: 404 Ngọc Lâm, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Email: qceventchannel@gmail.com

Website: https://eventchannel.vn